Giới thiệu

Hoàng Phúc M&E được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 12 năm 2016. Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công hệ thống làm mát, thông gió, phụ kiện ống gió như VCD, FD,… miệng gió, hút bụi, quạt công nghiệp…

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Giá thành hợp lý, mà Hoàng Phúc M&E còn là sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá các sản phẩm của mình.

Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực để Hoàng Phúc M&E luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi đang từng bước tạo dựng thương hiệu vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng mọi cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng. Đồng thời cũng chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn đến thành công.

Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết công việc. Toàn thể cán bộ, nhân viên Hoàng Phúc M&E quyết tâm không ngừng trau dồi kiến thức, lao động sáng tạo xây dựng đại gia đình Hoàng Phúc M&E đoàn kết, vững mạnh.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đầy nền kinh tế đất nước này phát triển!

Rất mong được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác, Quý khách hàng!

Tổng giám đốc
Ngô Hoàng Liêm